Blog

Độ Exciter theo kiểu độc đáo mới lạ "An toàn - Phong cách"

Bởi Michael Nguyen, đăng ngày 22-12-2014, có 4485 lượt xem.

Độ theo phong cách an toàn và tiện dụng : Đây là phong cách hoàn toàn mới, chưa thật sự phổ biến tại Việt Nam​ nhưng là kiểu chơi rất được yêu thích của dân phượt mà đỉnh cao là độ theo kiểu bộ 3 hoàn hảo ( độ thùng giữa ,độ thùng 2 bên, và độ thùng sau)

Xem Chi Tiết

Nón Bảo Hiểm - Bảo vệ bản thân , gia đình

Bởi Michael Nguyen, đăng ngày 17-12-2014, có 1533 lượt xem.

Tôi là người đội mũ bảo hiểm từ 12 năm về trước, cho dù ngày ấy rất hiếm khi nhìn thấy ai đội mũ này ngay cả trên xa lộ Hà Nội, và càng vô cùng hiếm trên đường phố Sài Gòn. Lúc ấy đã có nhiều bạn bè thắc mắc tại sao tôi lại phải làm thế, nhưng họ đâu biết rằng chính tôi cũng đang thắc mắc tại sao họ

Xem Chi Tiết

Mũ bảo hiểm Astone điểm nhấn mới tại thị trường Việt Nam

Bởi Michael Nguyen, đăng ngày 13-12-2014, có 1650 lượt xem.

Mũ bảo hiểm Astone là một thương hiệu của Pháp (Thương hiệu được phát triển từ năm 2009 đến nay nhưng đã khẳng định đẳng cấp hàng đầu của Pháp ). Mũ bảo hiểm được sản xuất phù hợp với mọi loại xe, khoảng đường di chuyển và đặc biệt phù hợp với việc sử dụng để di chuyển trong đô thị . Helmet Astone

Xem Chi Tiết

Mũ bảo hiểm - Giới thiệu sơ lược về các loại mũ bảo hiểm

Bởi Michael Nguyen, đăng ngày 07-12-2014, có 3126 lượt xem.

- Giới thiệu sơ lược về các loại mũ bảo hiểm Nón nửa đầu (còn gọi là nón 1/2, Half-Face) Nón 3/4 đầu (Open-Face) Nón trùm kín đầu (Full-Face) Nón Modular (Flip-up) Nón “cào cào” (Off-road, Motocross)

Xem Chi Tiết

Nón bảo hiểm - Tổng quan về mũ bảo hiểm

Bởi Michael Nguyen, đăng ngày 06-12-2014, có 1623 lượt xem.

-Mũ bảo hiểm (MBH) là một vật dụng vô cùng quan trọng và cần thiết dành cho người đi xe (xe đạp, xe máy, đua ô tô). Mũ bảo hiểm giúp bạn không bị chấn thương sọ não nếu gặp tai nạn xe cộ, giúp bạn không bị gió táp vào mặt khi chạy nhanh và cũng giúp cho ngoại hình của bạn trở nên đẹp hơn, ngầu hơn.

Xem Chi Tiết