Sản phẩm

Nón Fullface Sunda 811- Cam/Đen.
Nón Fullface Sunda 811- Cam/Đen. Nón Fullface Sunda 811- Cam/Đen. Nón Fullface Sunda 811- Cam/Đen. Nón Fullface Sunda 811- Cam/Đen.

Nón Fullface Sunda 811- Cam/Đen.

1,300,000đ

Sunda 811 là dòng sản phẩm fullface mới ra mắt của Long Huei,với form nón vô cùng đẹp,màu sắc đa dạng,lót nón êm ái, có kính chống tia UV cực tốt, có khóa gài chắc chắn thì nón Sunda Fullface 811 sẽ là lựa chọn tốt cho mọi người,phù hợp với tất cả quý khách hàng vì giá thành nhẹ và chất lượng khá tốt.Ghé Shopphukienmoto rất nhiều màu để mọi người chọn nhé.

SỐ LƯỢNG:

   Đặt mua

Sản Phẩm Gợi Ý

Nón Fullface Sunda 811 Cam/Đen.

- Là dòng nón có màu sắc đa dạng,trẻ trung,phù hợp với tất cả mọi người.

- Vỏ nón Sunda được làm từ chất liệu ABS nguyên sinh 100% chịu  được độ va đập tốt. Được nhập khẩu từ các nhà cung ứng uy tín đến từ :Hàn Quốc,Malaysia,Thái,Nhật.

- Mút xốp: là bộ phận cực kỳ quan trọng của nón để bảo vệ  người dùng. Sunda sử dụng xốp nguyên sinh trong tất cả các sản phẩm để đảm bảo an toàn cho người dùng.

- Lót được thiết kế kháng khuẩn, thấm hút tốt, mau khô, giúp thoát mồ hôi tốt,không gây cảm giác khó chịu cho người dùng.Vải lót nón Sunda có kết cấu màng lưới lớn độc quyền duy nhất trên các sản phẩm của Công Ty, cho phép không khí lưu thông dễ dàng vào bên trong trong, tạo cảm giác thoáng mát và dễ chịu .

- Khóa và dây đai nón Sunda 811 chắc chắn, luôn bám sát vào đầu đảm bảo an toàn tốt nhất.

- Kính được làm từ vật liệu PC chất lượng cao,  cho góc quan sát rộng, hình ảnh rõ nét,  có khả năng chống tia UV cực tốt lên đến 99,9%

- Nón bảo hiễm Sunda có màu sắc đa dạng, độ bám dính cao, khả năng chịu nắng mưa ,không phai màu với thời gian hơn 3 năm .

- Thương hiệu :Sunda.

- Trọng lượng :1450g

- Sản xuất tại Công ty Long Huei 

- Size : L,XL

 

Nón Fullface Sunda 811- Cam/Đen.

Nón Fullface Sunda 811- Cam/Đen.

Nón Fullface Sunda 811- Cam/Đen.

Nón Fullface Sunda 811- Cam/Đen.